Hoạt động của xã

Ủng hộ cán bộ, chiến sĩ các lực lượng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19

20/04/2020 00:00 215 lượt xem

Nhằm chung tay thực hiện phòng chống dịch covid 19, những ngày qua BCĐ Phòng chống Dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp xã Mậu Duệ đã nhận được những phần quà của các tổ chức, cá nhân quyên góp ủng hộ các lực lượng đang trực tại 2 chốt Ngàm Soọc, Ngài Trò và khu cách ly trên địa bàn xã.

Các tập thể, cá nhân gồm tập thể nhân dân thôn Phố Chợ, Hội lái xe Yên Minh, các cá nhân trong và ngoài địa bàn xã đã ủng hộ, quên góp bằng hiện vật như bếp ga, nồi cơm điện, gạo, trứng, cá khô, mì tôm, đồ hộp … và các vật dụng nhu yếu phẩm cần thiết khác. Ngoài ra, một số chị em thôn Phố Chợ - Pắc Luy cũng đã tổ chức vận động quyên góp tiền, thực phẩm.. để tổ chức nấu cơm cấp phát cho các cho cán bộ, chiến sĩ các lực lượng đang làm việc tại các chốt.

Những hoạt động thiết thực trên của các tập thể, hội, cá nhân là nguồn động viên không nhỏ, là sự chia sẻ những khó khăn với các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm trực chiến trên "mặt trận chống dịch", góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tại các chốt chặn trên địa bàn xã. Đồng thời, đó cũng là sự tin tưởng của nhân dân vào công tác lãnh chỉ đạo và tổ chức thực hiện của các cấp ủy, chính quyền trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19./.

Một số hình ảnh về hoạt động quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19

Hội Lái xe Yên Minh ủng hộ các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại chốt

Đại diện tập thể thôn Phố Chợ thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ tại chốt Ngàm Sọoc

Tập thể Thôn Phố chợ ủng hộ cán bộ và các lực lượng tại chốt Ngài Trò