Hoạt động của xã

23/06/2020 00:00 146 lượt xem

Chiều ngày 22/6/2020, UBND xã Mậu Duệ đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ANQP 6 tháng đầu năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Giàng Văn Đoàn - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã; Các đồng chí trong TTr HĐND-UBMTTQ xã, các ngành, đoàn thể; Đại diện lãnh đạo phòng khám ĐKKV Mậu Duệ; Đại diện các đơn vị trường học trên địa bàn; trưởng các thôn trên địa bàn xã.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020; Thảo luận và tập chung chỉ đạo các vấn đề lĩnh vực sản xuất nông nghiệp: Thường xuyên theo dõi việc chăm sóc lúa, chủ động phòng trừ sâu bệnh đặc biệt là tình hình sâu keo trên cây ngô; Tiếp tục khuyến khích các hộ tái đàn phát triển đàn gia súc, gia cầm; Tiếp tục thực hiện nghiêm công tác tiêm phòng gia súc. Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh động vật; Nâng cao trách nhiệm về công tác phòng chống bão lũ, cháy rừng. Chỉ đạo thực hiện rà soát đồng bộ đối với các hộ có diện tích rừng được hưởng tiền dịch vụ môi trường rừng năm 2021.
Hội nghị đã phân tích, đánh giá tình hình và tiến độ thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trong 6 tháng đầu năm và phương hướng 3 tháng cuối năm 2020.

Lê Quang Độ