Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành ở Đảng bộ xã Mậu Duệ

06/02/2020 00:00 30 lượt xem

Chiều ngày 5.2, tại thôn Nà Bưa xã Đảng bộ xã Mậu Duệ đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Liệu, Đảng viên thuộc Chi bộ thôn Nà Bưa, Đảng bộ xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Yên Minh; cấp ủy, chính quyền địa phương và 25 Đảng viên thuộc chi bộ thôn Nà Bưa.

- Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Bí thư Huyện ủy Yên Minh trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Thị Liễu thuộc chi bộ thôn Nà Bưa xã Mậu Duệ

Đảng viên Nguyễn Thị Liệu sinh năm 1929, quê quán xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giag vào đảng chính thức ngày 14.3.1950, đồng chí từng là cán bộ Hội LHPN huyện Đồng Văn. Trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên Nguyễn Thị Liệu, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn những đóng góp của Đảng viên Nguyễn Thị Liệu vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng thời khẳng định, việc trao Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, nhân dân đối với sự đóng góp của đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bí thư Huyện ủy Yên Minh cũng mong muốn đồng chí dù tuổi cao sẽ cùng chung sức, chung lòng, đồng tâm hiệp lực với các đảng viên xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Luôn là tấm gương sáng để con cháu, các đảng viên trẻ và quần chúng nhân dân noi theo.

Hồng Cừ